VinHolidays biểu tượng đầu tư mới tại Phú Quốc

Ngày đăng: 06/05/2021 10:11 AM
  Đón đầu làn sóng du lịch tăng trưởng trở lại tại Phú Quốc, dòng sản phẩm khách sạn thông minh VinHolidays đang trở thành “món ăn lạ”, thu hút sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư
  Sắc màu Venice tại Phú Quốc United Center

  Sắc màu Venice tại Phú Quốc United Center

  VinHolidays biểu tượng đầu tư mới tại Phú Quốc

  (ĐTCK) Đón đầu làn sóng du lịch tăng trưởng trở lại tại Phú Quốc, dòng sản phẩm khách sạn thông minh VinHolidays đang trở thành “món ăn lạ”, thu hút sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư.

  Bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn

  Sau một thời gian trầm lắng cùng với diễn biến chung của thị trường du lịch - nghỉ dưỡng Việt Nam do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, bức tranh du lịch Phú Quốc dường như sớm trở lại sôi động nhất trong các địa phương du lịch Việt Nam. Ngay trong năm 2020 nhiều khó khăn, đảo Ngọc cũng đón tới gần 4 triệu lượt khách, gần gấp đối các thị trường truyền thống như Nha Trang, Đà Nẵng.

  Đặc biệt, đầu tháng 1/2021, thị trường du lịch, nghỉ dưỡng và cùng với đó là bức tranh bất động sản Phú Quốc nóng lên thấy rõ khi đảo Ngọc trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Cảng hàng không Phú Quốc có ngày đạt tới 175 lượt chuyến bay và dự báo tới mùa cao điểm du lịch hè 2021, cảng hàng không này sẽ đạt tới 200 lượt cất/ hạ cánh/ngày.

  Du lịch Phú Quốc trước đây mặc nhiên được định vị với dòng khách hạng sang bởi sự xa xôi cách trở và giá phòng đắt đỏ, nhưng với sự thuận tiện của các chuyến bay từ Phú Quốc đi đến nhiều đô thị lớn trong cả nước và những sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng phù hợp với số đông, tệp khách hàng du lịch tìm đến đảo Ngọc trở nên đông đảo hơn bao giờ hết.

  Đặc biệt, từ ngày 21/4/2021, Phú Quốc United Center, quần thể giải trí, nghỉ dưỡng chính thức hoạt động với hàng nghìn hạng mục vui chơi, giải trí, lễ hội… thâu đêm suốt sáng. Sức hấp dẫn từ Phú Quốc United Center cũng là cú huých khiến dòng sản phẩm căn hộ khách sạn VinHolidays đang thu hút sự quan tâm cao của các nhà đầu tư muốn tìm một sản phẩm đầu tư an toàn và có khả năng sinh lợi cao.

  Với lợi thế nằm trong siêu tổ hợp Phú Quốc United Center, du khách khi đặt phòng ở chuỗi khách sạn VinHolidays chỉ phải trả chi phí tương đương một khách sạn 3 sao không có bãi biển ở trung tâm Dương Đông, nhưng lại được tận hưởng hàng ngàn dịch vụ, tiện ích, với những sản phẩm du lịch mang tầm cỡ thế giới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Từ những tuyến phố mua sắm sầm uất suốt 24h trong ngày, những công trình biểu tượng độc đáo cùng hàng ngàn show diễn thực cảnh và các hoạt động lễ hội được diễn ra suốt 365 ngày trong năm lần đều có ở Phú Quốc United Center.

  VinHolidays biểu tượng đầu tư mới tại Phú Quốc ảnh 1

  Phú Quốc United Center luôn rộn rã từ khi khai trương

  Giải mã cơ hội sinh lời

  Theo đại diện chủ đầu tư, với tập khách hàng đa dạng và rộng khắp, cùng chi phí thấp hơn, các sản phẩm VinHolidays đảm bảo công suất khai thác, đem lại dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư. Khả năng vận hành của Vinpearl đã được bảo chứng ngay trong giai đoạn căng thẳng dịch bệnh vẫn đảm bảo sinh lời đúng như cam kết với nhà đầu tư, điều mà hiếm khu nghỉ dưỡng nào đạt được trong năm vừa qua.

  Với VinHolidays, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 1,1 tỷ đồng (tương ứng 40%) là đã có thể đầu tư 1 căn hộ nằm tại vị trí đắc địa của thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc, 60% còn lại vay ngân hàng và được miễn lãi đến hết năm 2022. Với việc chủ đầu tư đã hoàn thành việc xây dựng, nhà đầu tư có thể kinh doanh ngay tức thì mà hoàn toàn không có áp lực trả nợ trong gần 20 tháng.

  Sau năm 2022, nhà đầu tư sẽ tiếp tục được ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng, đồng thời mức lãi suất dự kiến là 8% - thấp hơn rất nhiều so với mức 10-10,5%/năm trên thị trường hiện tại.

  Tính ra, trong 5 năm, tổng khoản chi trả của một khách hàng là khoảng 1,5 tỷ đồng, bao gồm vốn ban đầu 1,1 tỉ đồng và lãi của 3 năm (khoảng hơn 400 triệu đồng); nhưng chỉ trong 3 năm đầu, nhà đầu tư đã có thể thu về được 80% số tiền bỏ ra từ khoản lợi nhuận cam kết 10%/năm trong 3 năm đầu, tương đương gần 700 triệu (sau thuế) và những quyền lợi đi kèm lên đến hơn 150 triệu đồng.

  Thành phố đảo Phú Quốc đang ngày càng chứng tỏ hấp lực lớn với du khách và một thế giới nghỉ dưỡng kỳ thú vừa xuất hiện tại Phú Quốc United Center, nhà đầu tư có thể yên tâm về dòng tiền sinh lời trong dài hạn tại căn hộ khách sạn VinHolidays