Thị trường bất động sản quận 9 cơ hội đầu tư giá trị vàng

An Gia Real

Với hệ thống giao thông không ngừng phát triển. Bất động sản quận 9 cho thấy sự thu hút nhà đầu tư ngày càng lớn bởi dựa vào tiềm năng phát triển cùng với giá trị vàng trong tương lai.

Bất động sản quận 9
Bất động sản quận 9

Định hướng phát triển hạ tầng đô thị

Bất động sản Quận 9 nằm trong chiến lược phát triền của Thành Phố về phía Đông, Quận 9 là khu vực được đánh giá có hạ tầng phát triển vượt trội.

– Đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây được đưa vào sử dụng điều này giúp phát triển mạnh mẽ về hạ tầng kết nối giao thông của Quận 9.

– Quận 9 đang khai thác & sử dụng các công trình giao thôn trọng điểm quốc gia như Vành đai 2, Vành đai 3, Monorail Thủ Thiêm – Sân bay quốc tế Long Thành,… Và đặc biệt là tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên là cầu nối quận 9 với Nhơn Trạch, kết nối với trung tâm thành phố , sân bay quốc tế Long Thành, các tỉnh lân cận dễ dàng hơn bao giờ hết.
– Bên cạnh đó TP.HCM đã và đang đầu tư hàng ngàn tỉ đồng để nâng cấp mở rộng các trục giao thông huyết mạch như con đường Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển, Đỗ Xuân Hợp và xây cầu Phú Hữu, cầu Tăng Long,… góp phần điều hòa giảm áp lực giao thông cho khu vực, hoạt động lưu thông nhanh hơn.
Nhờ vào cơ cấu hạ tầng kết nối giao thông mạnh mẽ  mà thị trường bất động sản quận 9 nóng lên từng ngày và trở thành kênh đầu tư an toàn tiềm năng nhất.

Cùng với sự phát triển vượt bậc về hạ tầng giao thông thì Bất động sản Quận 9 còn nóng lên bỏi nó là tâm điểm chú ý của các tập đoàn hàng đầu thế giới. Điểm hình là sự có mặt của các Ông lớn nghành  công nghệ Intel, Samsung trong khu công nghệ cao, Và các tập đoàn Ascendas, Allied Telesis INC,.. mở ra các dự án Y tế – thương mại cao cấp,… Trước áp lực về dòng tiền đầu tư thị trường Bất động sản Quận 9 nóng lên từng ngày. Một điều nữa cho thấy Quận 9 tiềm năng về đầu tư đó là dự án Công viên Khoa học và Công nghệ quy mô 200 ha mà  UBND thành phố đã duyệt cho xây dựng tại Long Phước, Quận 9. Đây sẽ là nơi nghiên cứu tập trung & ứng dụng công nghệ tiên tiến đưa vào sản xuất, nhằm tạo sản phẩm có chất lượng tốt. Điều này đã cho thấy triển vọng về sự phát triển rực rỡ trong tương lai của thị trường bất động sản quận 9 khi mà  lượng lớn các chuyên gia, kỹ sư và người lao động tập trung về đây làm việc, sinh sống.


Thị trường bất động sản quận 9 cơ hội đầu tư giá trị vàng
Rate this post