Quận 8 – Điểm ngắm của bất động sản năm 2018

An Gia Real

Được biết đến như một trung tâm đầu mối, có vị thế trung chuyển trọng yếu, quận 8 đang trở thành khu vực đầy hứa hẹn của những người có nhu cầu về nhà ở. Nắm được nhu cầu đó, những nhà đầu tư bất động sản rất tích cực hoạt động tại thị trường này và kéo theo đó là hàng loạt dự án chất lượng mà tiêu biểu là 2 dự án căn hộ Sunshine Avenue và High Intela

  1. Sunshine Avenue – Nâng tầm đẳng cấp cuộc sống

Dành được vị trí vàng ngay trung tâm ngã tư Đại lộ Võ Văn Kiệt- An Dương Vương, chung cư căn hộ Sunshine Avenue có ưu thế thuận lợi lưu thông đến 5 trung tâm kinh tế lớn: Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7,…

Các căn hộ tại Sunshine Avenue được thiết kế từ một đến ba phòng ngủ trên diện tích 49 – 78,5 m2, xung quanh được bao bọc bởi hệ thống tiện ích dịch vụ, giải trí, giáo dục, sinh hoạt hiện đại đảm bảo mang lại cuộc sống an toàn, tiện nghi nhưng vẫn giữ được không gian sống xanh, đem đến sự thoải mái cho chủ sở hữu.

Vì những điểm nổi bật, tiên tiến của nó mà Sunshine Avenue được dự đoán sẽ liên tục tăng trưởng giá trị 20 – 30% /năm khi khu vực này tiếp tục được đầu tư hạ tầng hiện đại bậc nhất, kinh tế quận phát triển nhanh.

Sunshine Avenue có sức hút rất lớn với những nhà đầu tư hay kinh doanh bất động sản như cho thuê, kinh doanh hoặc đơn giản chỉ muốn tìm một nơi chốn yên bình giữa lòng Sài Gòn.

Giá bán của căn hộ chỉ từ 1,1 tỷ/căn, một mức giá hợp lý cho căn hộ hội tụ đầy đủ tiện nghi, tiện ích từ ngoài vào trong, từ thiết kế đến nội thất,… tất cả đều góp phần thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn hộ.

Dự án căn hộ Sunshine Avenue
Dự án căn hộ Sunshine Avenue
  1. High Intela – Nơi tiềm năng được khai phá.

Một điểm sáng của bất động sản quận 8 hiện nay chính là dự án căn hộ thông minh High Intela được đầu tư chính bởi tập đoàn LDG (thành viên Đất Xanh Group). Cũng nằm ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, căn hộ tại High Intela được trang bị đầy đủ tiện ích và dịch vụ với giá bán căn hộ chỉ từ 23,3 triệu/m2 Đã bao gồm VAT, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của phần đông người trẻ tại TP.HCM.

Ngay từ khi ra mắt, dự án căn hộ thông minh High Intela đã được giới bất sản đánh giá có tiềm năng sinh lời cao, là khu vực đầu tư hiệu quả ngay cả trong hiện tại và tương lai.

Tổng thể dự án High Intela gồm 2 block cao 22 tầng, trong đó có 18 tầng căn hộ, 3 tầng thương mại và bãi xe, mỗi tầng có 15 căn hộ. Với tổng số 540 căn hộ, diện tích từ 64 – 85m2/căn, bao gồm 2 – 3 phòng ngủ.

Những căn hộ trong dự án căn hộ thông minh High Intela Võ Văn Kiệt  có không gian thoải mái, thông thoáng với gió và ánh sáng tự nhiên thêm vào đó là những tiện ích thông minh, những địa điểm giáo dục, giải trí, sinh hoạt được xây dựng theo chuẩn quốc tế, sang trọng mà tiện lợi sẽ đem lại một cuộc sống chất lượng đích thực.

Với hai dự án đạt khủng như Sunshine Avenue và High Intela, bất động sản quận 8 trong những ngày đầu năm thật sự là điểm nóng không thể bỏ qua. Nắm bắt thời cơ và đầu tư vào hai dự án đầy tiềm năng chắc chắn sẽ là quyết định sáng suốt, mang lại lợi ích lâu dài cho chính bản thân bạn.

Phối cảnh dự án High Intela
Phối cảnh dự án High Intela

Quận 8 – Điểm ngắm của bất động sản năm 2018
Rate this post