Origami Vinhomes Grand Park "Vườn Nhật ngay hiên nhà bạn"

Ngày đăng: 18/03/2021 11:09 AM
  Căn hộ The Origami thuộc Dự án Vinhomes Grand Park do tập đoàn Vingroup phát triển tại Thành phố Thủ Đức, TP.HCM với tổng quy mô 271 hecta gồm 4 phân khu cao tầng chính thức mở bán

  TỔNG QUAN DỰ ÁN 

  Căn hộ The Origami thuộc Dự án Vinhomes Grand Park do tập đoàn Vingroup phát triển tại Thành phố Thủ Đức, TP.HCM với tổng quy mô 271 hecta gồm 4 phân khu cao tầng chính thức.

  Trong đó, phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park là phân khu I được chủ đầu tư giới thiệu với khách hàng vào tháng 7/2019. Nhắc đến The Rainbow là nhắc đến kỷ lục mở bán 100% giỏ hàng với số lượng căn hộ lên đến 10.000 căn chỉ vỏn vẹn trong vòng 17 ngày đêm vang dội khắp thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

  Phân khu The Origami là phân khu tiếp theo mở bán vào tháng 8/2020 gồm 21 tòa căn hộ cao từ 21 đến 30 tầng. Toàn bộ phân khu dự kiến cung cấp ra thị trường khoản hơn 10.000 căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire của tập đoàn Vingroup.

  Phân khu The Origami Vinhomes Grand Park có gì đặc biệt?

  Là phân khu được tập đoàn của Nhật Bản đầu tư phát triển cùng tập đoàn Vingroup. Toàn bộ phân khu được phát triển theo phong cách Nhật Bản với hàng loạt tiện ích nội khu nổi bật như công viên chủ đề, vườn tùng Nhật, hồ cá Koi, khu vực thiền….

  Phân Origami có vị trí đắc địa với mặt tiền dài dọc theo trục đường Vành Đai 3 ôm trọn 2 góc mặt tiền đường Phước Thiện kết nối thẳng Cầu Long Đại. The Origami liền kề với hàng loạt tiện ích đẳng cấp của nội khu như giáp ranh công viên cầu vồng Rainbow, đối diện trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam - Vincom, công viên ven sông lớn nhất Đông Nam Á Grand Forest…

   

  Mặt bằng tổng thể phân khu The Origami Vinhomes Grand Park

  Mặt bằng tổng thể Phân khu The Origami

  Liên hệ : 0938 256 228 để được chọn căn giá rẻ

  The Origami rộng 26 ha trong tổng thể 271 ha thuộc dự án Vinhomes Grand Park, gồm 21 tòa nhà cao từ 20 đến 26 tầng.
  Tổng hơn 10.000 căn hộ gồm các loại căn hộ diện tích như sau:

  • Studio: ∼ 29- 31 m2
  • 1PN+ (1WC): ∼ 47- 51 m2
  • 2PN (1WC): ∼ 58- 61 m2
  • 2PN+ (2WC): ∼ 68- 71 m2
  • 3PN (2WC): ∼ 82- 103 m2

  Các loại căn shop, shophouse tầng trệt khối đế phục vụ kinh doanh. Các loại căn hộ đặc biệt tầng áp mái có sân vườn riêng.

  Cổng chào biều tượng The Origami

  Nội khu The Origami:

  • Các tiểu công viên theo chủ đề phong cách Nhật Bản
  • Hồ cá Koi và hồ thác nước nghệ thuật
  • Hệ thống các tiện ích cơ bản dưới các Shop/ Shophouse
  • Hệ thống máy tập ngoài trời, chạy bộ, hồ bơi, gym, BBQ…
  • Khu sinh hoạt cộng đồng, thư viện, ẩm thực,

   

   

  Nội khu quần thể KDT Vinhomes Grand Park:

  Hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến phổ thông, trường đại học VinUni, hệ thống bệnh viện đa khoa Vinmec, hệ thống trung tâm thương mại Vincom, công viên trung tâm ven sông Grand Forest, trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), đảo dưỡng sinh 2ha, …..Cùng hàng loạt tiện ích nổi bật của khu đô thị.

  Phân khu The Origami có 4 mặt tiền giáp đường lớn:

  • Đường Phước Thiện.
  • Đường Vành Đai 3.
  • Đường nội bộ kết nối Nguyễn xiển, qua phân khu The Rainbow vào công viên Grand Forest.
  • Đường nội bộ phân khu II.

  Từ vị trí The Origami có thể kết nối dễ dàng vào công viên trung tâm 36 hecta chỉ với 1 con đường huyết mạch đi qua giữa phân khu. Tuyến đường nội bộ lớn và dài nhất từ Phước Thiện dẫn thẳng qua khu nhà phố thấp tầng trước khi đến công viên trung tâm Grand Forest.

  ·  Hệ thống giáo dục Vinschool với các trường học liên cấp từ mẫu giáo lên phổ thông. Trường đại học phi lợi nhuận Vinuni sẽ được xây dựng và hoạt động trong khuôn viên dự án. Hệ thống giáo dục tại Vinschool là hệ thống giáo dục tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

  ·  Hệ thống trung tâm thương mại Vincom lớn nhất Việt Nam sẽ được xây dựng tại khu đô thị, cùng hàng loạt trung tâm siêu thị 24/7 xung quanh các tòa nhà đảm bảo cuộc sống năng động của cư dân luôn được đáp ứng.

  ·  Hệ thống bệnh viện Vinmec tiêu chuẩn quốc tế nga

  Mặt bằng tổng thể phân khu căn hộ The Origami Quận 9 rộng 26 hecta gồm 21 tòa tháp cao tầng phân bổ 5 cụm căn hộ.

  • Cụm S7: Gồm 4 tòa tháp dòng Sapphire (2 tòa T, 1 tòa Z và 1 tòa U)
  • Cụm S8: Gồm 3 tòa tháp dòng Sapphire (2 tòa Z, 1 tòa T)
  • Cụm S9: Gồm 3 tòa tháp dòng Sapphire (2 tòa Z, 1 tòa U)
  • Cụm S10: Gồm 6 tòa tháp dòng Ruby (2 tòa Z, 4 tòa T)
  • Cụm S6: gồm 5 tòa Ruby (2 tòa Z, 2 tòa T, 1 tòa U)

  Thiết kế mặt bằng đặc biệt của phân khu The Origami là gì

  Ngoài 5 cụm khối căn hộ cao tầng với 21 tòa tháp thì The Origami được quy hoạch với 5 khu vực nội khu để xây dựng hệ thống trường học liên cấp Vinschool và một khu vực Trung tâm thương mại nằm lõi khu đất.

  Toàn bộ phân khu được bao bọc bởi 3 mặt tiền giáp Rạch Bà Dì ở hướng Tây, Nam, Bắc và mặt tiền đường Vành Đai 3 ở hướng Đông tạo thành một khu biệt lập cao cấp. Có lẽ vì có vị trí đặc biệt như thế nên 2 Tập đoàn lớn của Nhật đã chọn phân khu The Origami để đầu tư.

  Các loại thiết kế tòa tháp tại phân khu The Origami

  Mặt bằng chi tiết căn hộ The Origami Vinhomes Grand Park gồm 3 loại mặt bằng tòa Z, tòa T và tòa U

  Tòa Z cao 25 tầng được thiết kế mỗi tầng gồm: 19 căn hộ, 5 thang máy, 2 thang thoát hiểm, được thiết kế theo hình chữ Z với các căn hộ đều có view thông thoáng.

  Tòa T cao 26 tầng được thiết kế mỗi tầng gồm: 21 căn hộ, 6 thang máy, 2 thang thoát hiểm, được thiết kế theo hình chữ T với các căn hộ đều có view thông thoáng, (duy nhất 1 căn studio hơi bị khuất 1 phần view)

  Tòa U cao 36 tầng được thiết kế mỗi tầng gồm: 30 căn hộ, 10 thang máy, 2 thang thoát hiểm, được thiết kế theo hình chữ U với các căn hộ đều có view thông thoáng, (duy nhất 2 căn studio hơi bị khuất 1 phần view).

  Cụm tòa nhà mở bán đầu tiên trong phân khu

  Trong 5 cụm tại phân khu thì cụm S9 sẽ là cụm được mở bán đầu tiên với các mặt bằng chi tiết đã được chủ đầu tư công bố rõ ràng. Tổng thể cụm S9 bao gồm 3 tòa tháp với các căn hộ thuộc dòng Sapphire (2 tòa Z, 1 tòa U).

  • Tòa S9.01 (21 tầng); S9.03 (20 tầng): Thiết kế tòa Z
  • Tòa S9.02: thiết kế tòa U (30 tầng)

  Sau khi mở bán cụm S9 với mức giá ưu đãi nhất trong phân khu The Origami thì chủ đầu tư dự kiến sẽ tiếp tục mở bán cụm S7. Cụm S7 được mở bán sẽ bao gồm 4 tòa tháp dòng Sapphire, ôm trọn view hướng về Rạch Bà Dì, đón luồng không khí tươi mới mát lành

  • Tòa S7.01, S7.02, S7.03: Thiết kế tòa T
  • Tòa S7.05: Thiết kế tòa Z

  Mở bán cụm sau S7 chính là S8 với mức giá cao hơn 5,4% so với cụm S7. Cụm S8 được mở bán sẽ bao gồm 3 tòa chuẩn căn hộ Sapphire với 1 tòa T và 2 tòa Z.

  • Tòa S8.01: Thiết kế tòa T
  • Tòa S8.02, S8.03: Thiết kế tòa Z

  Hình ảnh cuộc sống cư dân khu 1 The Rain bow

   

  Cộng Đồng dân cư

  Vui lòng nhập họ và tên
  Vui lòng nhập số điện thoại
  Vui lòng nhập địa chỉ
  Vui lòng nhập địa chỉ email
  Vui lòng nhập chủ đề
  Vui lòng nhập nội dung

  NHỮNG DỰ ÁN LIÊN QUAN