Mua căn hộ Green Town Bình Tân thanh toán như thế nào?

An Gia Real

Căn hộ Green Town Bình Tân là một trong những căn hộ được quan tâm nhiều nhất hiện nay trên thị trường Bất động sản dành cho phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình.

Hẳn các bạn đều thắc mắc về chính sách thanh toán của căn hộ này. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin xoay quanh vấn đề thanh toán cũng như thông tin pháp lý cần thiết để các bạn có thể yên tâm hơn trong việc mua căn hộ.

Những điểm nổi bật trong chính sách thanh toán căn hộ Green town Bình Tân

Chủ đầu tư cung cấp cho khách hàng 4 phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt và những chính sách hỗ trợ tốt nhất nhằm mang đến sự thuận lợi cho người dân khi mua căn hộ. Điều này là cơ hội hấp dẫn cho nhiều đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình được sở hữu căn hộ đáng mơ ước.

Bên cạnh đó, một điểm đặt biệt là khách hàng chỉ phải thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà. Quyền lợi của khách hàng là khi đã thấy căn hộ của mình đã hoàn thiện mới đóng tiếp 45% còn 5% còn lại sẽ thanh toán sau khi nhận được sổ đỏ. Tiến độ thanh toán được thực hiện trong vòng 2 năm.

mua-can-ho-green-town-binh-tan-thanh-toan-nhu-the-nao 1

Ngoài ra, nếu bạn muốn đầu tư vào căn hộ Green Town Bình Tân nhưng không đủ khả năng để thanh toán theo tiến độ chuẩn của chủ đầu tư thì có thể được hỗ trợ vay vốn Ngân Hàng. Và Ngân hàng HDBank sẽ là đơn vị hỗ trợ vay vốn cho dự án với mức trả hàng tháng chỉ từ 7 triệu đồng.

Đặc biệt, những khách hàng có sẵn vốn đủ để thanh toán một lúc có thể thanh toán nhanh 50% hoặc 70% hoặc 95% thì sẽ nhận được khoản chiết khấu tương ứng 2%, 3,5% hoặc 5% từ chủ đầu tư dự án Green Town.

Đầu tư an toàn vào căn hộ Green Town Bình Tân với pháp lý hoàn chỉnh.

Với mong muốn mang đến những căn hộ chất lượng, tiện nghi với đầy đủ các tiện tích để trở thành nơi an cư lạc nghiệp cho dân cư dự án, chủ đầu tư rất chú trọng vào việc hoàn chỉnh pháp lý cho toàn bộ dự án. Các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ Green Town Bình Tân với pháp lý bao gồm:

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh.

+ Giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất.

+ Giấy phép xây dựng.

+ Các giấy phép khác có liên quan đến dự án.

mua-can-ho-green-town-binh-tan-thanh-toan-nhu-the-nao 3

Có nên mua căn hộ Green Town Bình Tân không?

Sau đây là những lý do đủ thuyết phục để bạn chọn căn hộ Green Town Bình Tân trở thành nơi an cư lý tưởng trong tương lai:

+ Căn hộ Green Town Bình Tân được thi công bởi những đơn vị uy tín, cam kết giao nhà đúng thời hạn trong hợp đồng.

+ Không gian sống xanh, hiện đại và đẳng cấp theo chuẩn quốc tế.

+ Chất lượng cuộc sống đảm bảo với đầy đủ tiện ích về cuộc sống cũng như phát triển kinh doanh. Được hỗ trợ vốn lên đến 70% từ ngân hàng HD Bank.

Căn hộ Green Town Bình Tân là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dân dù là đầu tư với mục đích an cư hay để kinh doanh, bởi đây là dự án được chú trọng về thiết kế xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội sở hữu một căn hộ tuyệt vời như Green Town.

CÔNG TY TNHH DV – TV BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Địa chỉ: 77, Đường D1, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028.35.176.177

Hotline: 0918.697.689

Email: thannguyenland@gmail.com

Website: www.angiareal.com

An Cư Lạc Nghiệp – An Gia Hạnh Phúc​!!!

>>>Xem thêm: DỰ ÁN CĂN HỘ GREEN TOWN VÀ KHẢ NĂNG SINH LỜI HẤP DẪN.

 


Mua căn hộ Green Town Bình Tân thanh toán như thế nào?
Rate this post