Mặt bằng căn hộ SaiGon Skyview

An Gia Real

Dự án SaiGon Skyview do  Tập đoàn Sài Gòn 5, tập đoàn về lĩnh vực bất động sản lớn của cả nước, hợp tác làm chủ đầu tư dự án. Đất Xanh – Sài Gòn 5 hợp tác với nhau với mong muốn dự án căn hộ cao cấp ở Quận 8, được xây dựng một cách hiện đại, sang trọng và đầy tiện ích nhằm mang đến một nơi an cư mơ ước cho cư dân thành phố với những thiết kế xanh tinh tế và tiện ích hoàn hảo ngay trước thềm dự án.

Mặt bằng tầng căn hộ Saigon Skyview
Mặt bằng tầng căn hộ Saigon Skyview

Mặt bằng dự án căn hộ cao cấp mà Đất Xanh và Sài Gòn 5 được quy hoạch trên diện tích hơn 4.600 m2 với 19 tầng nổi, 2 tầng hầm nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở trên địa bàn thành phố. Đến với dự án SaiGon Skyview, khái niệm nhà không chỉ đơn thuần là nơi để bạn ở mà còn là nơi bạn có thể tận hưởng một cuộc sống chất lượng hàng đầu với những tiện ích mà dự án mang lại cho những cư dân sinh sống tại đây. Mỗi căn hộ ở đây đều sở hữu một tầm nhìn thoáng, không bị che chắn bởi công trình nào, tạo một không gian thoáng đãng nhất trong sinh hoạt hàng ngày của những cư dân sinh sống tại đây.

Dự án chung cư SaiGon Skyview là dự án căn hộ quận 8 tọa lạc ngay gần ngã tư Tạ Quang Bửu và tỉnh lộ 5, với mặt bằng dự án SaiGon Skyview tiếp giáp với 4 mặt tiền đường lớn. Từ vị trí của các căn hộ trong dự án, cư dân có thể di chuyển đến các quận trung tâm và lân cận một cách thuận tiện nhanh chóng  nhất thông qua những con đường huyết mạch của thành phố. Ngoài ra, tầng hầm căn hộ SaiGon Skyview sẽ nối thông với tầng hầm của Ga Metro tuyến số 5, rất thuận tiện cho việc đi lại bằng phương tiện công cộng

Giá trị của mặt bằng dự án SaiGon Skyview

Mặt bằng dự án sẽ được bàn giao với hơn 4.600 m2 đất, và được tập đoàn Sài Gòn 5 và Đất Xanh đầu tư với hơn 500 tỷ đồng. Căn hộ SaiGon Skyview quận 8 nằm ngay tại khu dân cư Bình Đăng hiện hữu, khu vực đông dân cư sinh sống. Bốn mặt của dự án căn hộ SaiGon Skyview quận 8 đều tiếp giáp với bốn tuyến đường giao thông hiện hữu và thông thoáng. Đặc biệt nó rất phù hợp với việc phát triển thương mại dịch vụ của dự án. SaiGon Skyview Đất Xanh hứa hẹn sẽ mang lại một cộng đồng dân cư hiện đại,văn minh với chất lượng dân trí cao ngay tại trung tâm quận 8.

Mặt bằng dự án SaiGon Skyview quận 8 được đánh giá rất cao trong khu vực so với các mặt bằng của những dự án còn lại. Đánh giá mặt bằng khu vực quận 8 là một trong những quận có tốc độ phát triển nóng trong thời gian tới với những mức tăng trưởng nhất định trong những lĩnh vực phát triển chung của sự phát triển không ngừng nghỉ của thành phố Hồ Chí Minh. Ưu điểm nổi bật của dự án nằm ngay tại quận 8 chính là vị trí của nó gần với trung tâm hành chính của Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối giao thông thuận tiện với các quận trung tâm. Hiện nay với sự quan tâm của các cấp chính quyền đối với giao thông quận 8 và giao thông của thành phố nói chung, tương lại gần thì sự liên kết của quận 8 đối với các quận trung tâm còn gần hơn nữa, góp phần phát triển thị trường bất động sản của quận 8.

Mặt bằng dự án SaiGon Skyview nơi đầu tư lý tưởng

Mặt bằng dự án SaiGon Skyview được các chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng lợi nhuận nếu những nhà đầu tư hay những khách hàng nào có nhu cầu đầu tư sinh lợi nhuận. Dự án được đánh là nơi lý tưởng để an cư và đầu tư với hiệu suất sinh lời cao bởi sở hữu vị trí độc tôn của mặt bằng dự án SaiGon Skyview mà không có dự án nào có được. Với giá bán cụ thể cho từng căn hộ linh hoạt về kích thước, phần nào đó giúp các bạn có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của thành viên trong gia đình mình hay phù hợp với tình hình tài chính mà các bạn đang có.

Dự án SaiGon Skyview quận 8 là nơi lý tưởng để bạn có thể có được một nơi an cư lập nghiệp trong tương lai gần với những tiện ích mà bạn có được khi sinh sống làm việc và học tập tại đây. Và hứa hẹn đây cũng sẽ là một trong những căn hộ chung cư cao cấp hiện nay và trong tương lai trên thị trường, mà có mức phí vô cùng phù hợp.


Mặt bằng căn hộ SaiGon Skyview
Rate this post