Kinh nghiệm chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi chính xác

An Gia Real

Chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi  là điều cần được chú trọng khi bạn chọn mua nhà chung cư bởi nó có ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn của gia đình bạn.

Nếu chọn hướng nhà không hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn và gia đình những điều không tốt đẹp, do đó trong bài viết hôm nay An Gia Real sẽ hướng dẫn các bạn chọn được hướng nhà hợp với tuổi của mình, mời các bạn theo dõi những thông tin sau đây:

Chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi Tý

Đối với những người tuổi Tý thì hướng Bắc rất quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn với họ. Do đó, hướng căn hộ chung cư theo tuổi Tý là hướng Bắc và các bạn nên chú trọng đến hướng nhà này để mang tài lộc, may mắn đến với gia đình mình. Đồng thời, khi sống trong căn hộ của mình các bạn cần giữ cho hướng này luôn sạch sẽ, tránh ẩm ướt…hoặc các bạn có thể đặt một vài chậu cây xanh ở hướng này để làm sạch và tạo không khí trong lành.

Ngoài ra hướng Đông Nam và Tây Nam cũng có ảnh hưởng lớn với tuổi Tý. Vì thế các bạn cần chú ý giữ vệ sinh cho cả 3 hướng: Bắc, Đông Nam, Tây nam, như thế mới có thể khiến cho thế vận tăng lên.

kinh-nghiem-chon-huong-can-ho-chung-cu-theo-tuoi-chinh-xac 1

Gia chủ tuổi Sửu nên chọn hướng căn hộ chung cư như thế nào?

Với người tuổi Sửu thì hướng quỉ môn ở Đông là vô cùng quan trọng. Nếu hướng này có nhà vệ sinh, phòng tắm, hay có nguồn nước, sẽ tạo ra những điều bất lợi cho họ. Tuy nhiên trong trường hợp bất khả kháng thì cần có những biện pháp để giảm thiểu các tác hại này, cụ thể các bạn cần có biện pháp đẩy nhanh những khí hôi thối trong nhà vệ sinh ra ngoài đồng thời giữ cho các khu vực nằm ở hướng này luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

Ngoài hướng Đông Bắc thì hướng căn hộ chung cư theo tuổi Sửu còn nằm ở hướng Tây và hướng Đông, vì vậy các bạn cũng cần chú ý hai hướng này để hạn chế tối đa những điều không tốt đến với gia đình mình.

Hướng căn hộ chung cư theo gia chủ tuổi Dần

Giống như những người tuổi Sửu, hướng Đông Bắc cũng là hướng quan trọng nhất đối với người tuổi Dần. Ngoài việc chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ thì các bạn không nên đặt nhà bếp hoặc phòng tắm theo hướng này. Nếu không sẽ tạo ra sự xáo trộn trong cuộc sống, mang đến những ảnh hưởng tiêu cực cho bản thân và những thành viên khác trong gia đình. Bên cạnh đó, hướng Tây và Tây Nam cũng có mối liên hệ mật thiết đối với những người sinh năm Dần, vì vậy các bạn cũng cần chú ý đến việc giữ vệ sinh những hướng này.

kinh-nghiem-chon-huong-can-ho-chung-cu-theo-tuoi-chinh-xac 2

Gia chủ tuổi Mão cần lưu ý gì về hướng căn hộ chung cư của mình

Với những người sinh năm Mão, hướng Đông là hướng tốt nên bạn có thể chọn hướng căn hộ chung cư của mình theo hướng này.  Đồng thời phải giữ các khu vực nằm ở hướng này luôn sạch sẽ, không ẩm ướt để mang đến những điều tích cực cho cuộc sống.

Ngoài ra, có thể chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi Mão theo hướng Tây Nam và Tây Bắc. Khi hướng Đông có một số yếu tố không thuận lợi mà các bạn không thể khắc phục được thì hai hướng này sẽ bổ khuyết cho hướng Đông.

Người tuổi Thìn nên chọn căn hộ chung cư theo hướng nào?

Hướng Đông Nam là hướng ảnh hưởng lớn nhất đối với gia chủ tuổi Thìn. Nếu hướng này được xử lý tốt sẽ đem lại may mắn cho gia chủ, mọi việc đều thuận lợi đạt được, nếu ngược lại thì mọi việc sẽ trở nên khó khăn và bất lợi hơn. Ngoài ra, hướng Tây Nam và Bắc cũng là hai hướng quan trọng mà các bạn cần lưu ý vì nó có ảnh hưởng nhất định đối với bạn và gia đình.

Qua những thông tin về cách chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi trên đây của chúng tôi, hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn khi mua căn hộ cho gia đình mình. Chúc các bạn có một tổ ấm ưng ý và luôn có nhiều may mắn, tài lộc đến với gia đình mình!

>>>Xem thêm: 5 LƯU Ý KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ QUAN TRỌNG NHẤT HIỆN NAY.

 

 


Kinh nghiệm chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi chính xác
Rate this post