High Intela – Điểm sáng mới của thị trường bất động sản

An Gia Real

Dự án High Intela đang được cả giới đầu tư lẫn khách mua ở săn đón rầm rộ vì sở hữu nhiều lợi thế vượt trội mà hiếm dự án nào trên thị trường nào có được.

High Intela - Điểm sáng mới của thị trường bất động sản
High Intela – Điểm sáng mới của thị trường bất động sản

Sức hút của High Intela quận  đến từ việc thoả mãn của hai yêu cầu khó nhằn của thị trường, đó là vừa đầu tư tốt, vừa an cư lý tưởng. Dự án là khu căn hộ đầy đủ tiện ích và dịch vụ cho các gia đình trẻ, mang đến cho khách hàng cuộc sống đẳng cấp, chất lượng. Theo báo cáo tình hình thị trường bất động sản 10 tháng đầu năm 2017, Hiệp hội bất động sản TP. HCM (HoREA) dự báo năm 2018 thị trường căn hộ tại TP.HCM tăng trưởng mạnh và diễn biến sẽ còn rất sôi động. Trong đó, những dự án căn hộ bàn giao đúng tiến độ cam kết sẽ đón nhận lượt giao dịch mạnh. Đồng thời, với đà phát triển của bất động sản quận 8 cùng với sự nâng cấp hạ tầng giao thông, dự án có tiềm năng sinh lời cao chỉ trong thời gian ngắn.

Vị trí dự án

Dự án High Intela tọa lạc quận 8, nơi được xem là cửa ngõ khu vực Tây Nam TP.HCM với rất nhiều bến bãi, chợ đầu mối. Theo chủ trương của UBND TP.HCM, quận 8 đóng vai trò quan trọng trong điều chỉnh quy hoạch đồng bộ chỉnh trang bộ mặt đô thị hiện đại hóa, thông thoáng. Dễ thấy việc kết hợp với các công trình dịch vụ cộng đồng, hệ thống công viên cây xanh, tiện ích dân sinh hoàn chỉnh, quận 8 từng bước hình thành một không gian sống xanh với cộng đồng dân cư thân thiện.

Từ High Intela, chỉ mất 15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố. Việc di chuyển đến quận 1, quận 5 hay hầm Thủ Thiêm cũng hết sức dễ dàng. Chỉ mất 10 phút đến bệnh viện Triều An, công viên Phú Lâm, Hùng Vương Plaza, Bệnh viện Chợ Rẫy, Siêu thị Metro,…

Từ High Intela, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ thương mại: y tế, giáo dục, giải trí, văn hóa, ẩm thực,….

Tiềm năng của dự án

Toạ lạc vị trí vượng lộc đắc tài, dự án High Intela hội tụ đầy đủ tinh hoa từ cộng đồng, tiện ích cho đến không gian, thiên nhiên. Khi sở hữu căn hộ High Intela, khách hàng trải nghiệm cuộc sống thượng lưu vượt kỳ vọng. Không chỉ được tận hưởng không gian thanh bình, yên ả, xanh mát, cư dân còn được sống trong cộng đồng văn minh, hiện đại, trẻ em được phát triển trong môi trường lành mạnh, an toàn.

Chưa hết, hạ tầng quận 8 đang được xây dựng và nâng cấp đồng bộ nên giá trị nhà đất tăng nhanh chóng, dù ở, bán hay cho thuê đều có lợi. Chủ đầu tư của High Intela đón đầu xu hướng nên khả năng sinh lời cực cao.

Tiện ích phồn thịnh, muốn gì có đó!

Dự án High Intela có đầy đủ tiện ích nội khu nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và tuyệt vời nhất với căn hộ hiện đại, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, công viên, khu thể thao. Thiết kế hoàn hảo và kiến trúc theo phong cách phương Tây chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.


High Intela – Điểm sáng mới của thị trường bất động sản
Rate this post