High Intela – Căn hộ thông minh thế hệ mới

An Gia Real

Bạn đang tìm một căn hộ để vun vén cho tổ ấm gia đình?

Bạn là một nhà đầu tư bất động sản và đang loay hoay + hoang mang  với  vô vàn lời mời chào mà vẫn chưa tìm được chốn đầu tư ưng ý?

Vậy thì hãy cùng chúng tôi mở đầu năm 2018 thật hoành tráng cùng dự án căn hộ thông minh High Intela – một bước đầu tư thông minh cho tương lai trọn vẹn.

Vì sao đầu tư cho căn hộ high Intela lại là một bước đi đáng giá trong năm nay?

Phối cảnh dự án High Intela
Phối cảnh dự án High Intela
  1. High Intela – dự án căn hộ được đánh giá “tiềm năng”

Dự án căn hộ thông minh High Intela được đầu tư chính bởi Long Điền Group – một công ty thành viên của Tập Đoàn Đất Xanh với trang bị đầy đủ tiện ích và dịch vụ cho người trẻ và bắt kịp nhịp sống Sài Gòn. Giá bán căn hộ High Intela chỉ từ 23,3 triệu/m2 Đã bao gồm VAT, đáp ứng nhu cầu ở thật của đại đa số người trẻ đang sống và làm việc tại TP.HCM. Cũng vì những lợi ích xuất phát từ người dùng, dự án căn hộ thông minh High Intela được xem là một trong những dự án trọng điểm mang đến cuộc sống cao cấp dành cho các cư dân sống tại đây cùng tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

  1. Mang lại chất lượng sống chuẩn quốc tế

Tổng thể dự án HIGH INTELA gồm 2 block cao 22 tầng, trong đó có 18 tầng căn hộ, 3 tầng thương mại và bãi xe, mỗi tầng có 15 căn hộ. Với tổng số 540 căn hộ, diện tích từ 64 – 85m2/căn, bao gồm 2 – 3 phòng ngủ, những căn hộ trong Dự án căn hộ thông minh High Intela Võ Văn Kiệt  có không gian thoải mái, thông thoáng với gió và ánh sáng tự nhiên, đem lại cuộc sống chất lượng đích thực.

Sống tại High Intela  để trải nghiệm cuộc sống thông minh chuẩn quốc tế:

  1. Sống trọn vẹn cùng những tiện ích tuyệt vời

Không phải đơn giản mà High Intela được gọi là một “siêu dự án” ngay từ khi ra mắt, danh hiệu này đến được bởi High Intela không những vừa có vị trí đắc địa lại vừa có trọn bộ tiện ích sống mà không phải dự án căn hộ nào cũng đáp ứng được.

Với vị trí ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Dự án căn hộ thông minh High Intela Quận 8 là điểm kết nối giao thông với rất nhiều khu giải trí, trung tâm mua sắm và những trụ sở làm việc chủ chốt tại Sài Gòn. Không chỉ vậy nằm cạnh Vành Đai Trong tuyến đường kết nối Nguyễn Văn Linh – Võ Văn Kiệt – An Dương Vương, High Intela có thể giúp dân cư tránh được những trường hợp tắc đường phiền phức. Mang lại cuộc sống vừa thoải mái, thuận tiện lại chất lượng, an toàn.

Với đủ 3 yếu tố mà mọi nhà đầu tư, ngừoi tiêu dùng chọn lựa cho một căn hộ, dự án căn hộ thông minh high Intela hội tụ đủ tiềm năng + chất lượng + tiện lợi, đầu tư hay sở hữu ngay một căn tại High Intela chính là bước đi thông minh, mang lại sự thịnh vượng trọn đời.

Tiềm năng (chủ thầu, nhu cầu nhà) – chất lượng (môi trường sống + thiết kế) – tiện lợi (vị trí + diện tích + tiện ích)


High Intela – Căn hộ thông minh thế hệ mới
Rate this post