The Gold View Quận 4 – Không gian sống đẳng cấp

An Gia Real

Cộng đồng văn minh kiểu mẫu

Căn hộ The Gold View
Căn hộ The Gold View

The Gold View có cộng đồng dân cư văn minh, kiểu mẫu với chất lượng sống cao cấp, được điều hành và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam – công ty hàng đầu về Đầu tư và phát triển bất động sản kết hợp với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần May Diêm Sài Gòn.

Dự án là chốn an cư lý tưởng, hứa hẹn mang đến cuộc sống đẳng cấp, hạnh phúc cho cư dân. Đồng thời, Gold View cũng đang rất hút nhà đầu tư vì sở hữu tiềm năng sinh lợi nhuận cao chỉ trong thời gian ngắn.

Vị trí dự án

Dự án The Gold View tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn quận 4. Đây được xem là vị trí vàng vì kề dự án chính là tuyến đường đẹp nhất TP.HCM – đại lộ Võ Văn Kiệt và gần khu phố tài chính lớn nhất nước ta tại Quận 1.
Từ Gold View, cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng và đa dạng các dịch vụ thương mại: y tế, giáo dục, giải trí, văn hóa, ẩm thực,….

Có thể thấy, dự án Gold View kết nối đến những địa điểm quan trọng như công viên Nguyễn Kiệu, công viên Khánh Hội, Bến Nhà Rồng, Bến Bạch Đằng, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bitexco, siêu thị Lotte Mart, bệnh viện Răng Hàm Mặt… Từ dự án, dân cư đều có thể dễ dàng đi đến chỉ trong 2-10 phút lái xe.

Bên cạnh đó, Gold View còn có lợi thế là nằm gần một số trường đại học như Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM, Đại học Luật TP.HCM, đại học Tài chính Marketing và Đại học Tôn Đức Thắng.

Dự án tiềm năng ra sao

Gold View là khu phức hợp sang trọng và hiện đại bậc nhất khu vực ven sông Bến Nghé. Nơi đây hội tụ đầy đủ các giá trị tinh hoa. Vì thế, khi sở hữu căn hộ tại Gold View, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống hơn ca kì vọng. Gia đình bạn sẽ tận hưởng cuộc sống thanh bình, yên ả giữa lòng phố xá nhộn nhịp.

Đặc biệt, khu vực này đang ngày càng phát triển nên giá trị nhà đất tăng nhanh chóng, dù ở, bán hay cho thuê đều có lợi!

Tiện ích không thiếu thứ gì

Dự án Gold View là khu phức hợp đa chức năng : Căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, công viên, khu thể thao với thiết kế đầy sáng tạo theo kiểu kiến trúc hiện đại.


The Gold View Quận 4 – Không gian sống đẳng cấp
Rate this post