Giá trị tọa lạc hoàn hảo của dự án Opal City

An Gia Real

Dự án Opal City là một trong những sản phẩm căn hộ đẳng cấp của thương hiệu Đất Xanh tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua những tính toán kỹ lưỡng, việc lựa chọn đúng vị trí tọa lạc đắc địa mang lại cho bản thân dự án nhiều lợi thế không thể xem nhẹ.

dự án Opal City
dự án Opal City

Dự án Opal City được thi công ở đâu

Chủ đầu tư Đất Xanh đã rất thông minh khi chọn mặt tiền đường Liên Phường làm nơi dừng chân cho Căn hộ Opal City.

Với vị trí này, dự án nằm trong khu quy hoạch đồng bộ theo định hướng chỉnh trang đô thị của các cấp ban ngành quận 9. Đây là nguyên nhân quan trọng tạo nhiều lợi thế bao quanh dự án. Trong số đó, sự hiện diện hàng loạt tiện ích ngoại khu lân cận là thực tế dễ dàng nhận thấy nhất.

Cũng tại vị trí này, nhiều cung đường huyết mạch chạy ngang qua. Đồng thời, việc di chuyển ra bên ngoài, phục vụ cho mọi hoạt động đời sống và kinh tế đều trở nên vô cùng nhanh chóng và dễ dàng nhờ khả năng nối kết liên vùng. Đó là một tất yếu khi rất nhiều tuyến đường quan trọng được nâng cấp cũng như hoàn thiện mới, nổi bật là đường Mai Chí Thọ, đường Vành Đai 2, tuyến Metro số 1, cao tốc Sài Gòn- Long Thành- Dầu Giây….

Thêm nữa, Căn hộ Opal City nằm tại khu vực còn khá thoáng về quỹ đất so với các vùng khác, nhờ vậy khí hậu tại địa phương tương đối mát mẻ, trong lành nhờ khả năng lưu chuyển không khí tự nhiên, mang đến nguồn vượng khí lý tưởng trong tương lai cho mọi chủ sở hữu.

Kết nối liên vùng từ Opal City quận 9

Như đã nói ở trên, Opal City liên kết vùng hiệu quả nhờ sự có mặt của hệ thống giao thông trọng yếu, từ các tuyến đường lớn cho đến một hệ thống cao tốc và đa dạng loại hình phương tiện.

Việc rút ngắn đáng kể thời gian và chi phí trong mọi hoạt động di chuyển, vận chuyển, giao thương và tiếp cận sẽ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực và cụ thể nhất cho các chủ sở hữu dự án trong tương lai.

  • Kết nối trực tiếp với khu Công nghệ Cao quận 9, khu Liên hợp Thể thao Quốc gia, Mega Mall chỉ từ 5 đến 10 phút.
  • Mất từ 12 đến 15 phút để tiếp cận trung tâm hành chính quận 2, quận 1.
  • Đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất trong vòng 30 phút.

Nhờ các tuyến đường chính như Mai Chí Thọ, Phạm Văn Đồng, cao tốc Long Thành- Dầu Giây,…. mọi hoạt động đời sống kinh tế xã hội của mỗi đối tượng chủ sở hữu dự án trở nên vô cùng dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng, nâng tầm chất lượng sống tương lai một cách hoàn hảo.

Môi trường phát triển hoàn hảo tại Opal City Đất Xanh

Một yếu tố cực kỳ quan trọng, tạo nên lợi thế vàng cho Opal City quận 9 nhờ vào vị trí tọa lạc đắc địa, đó chính là việc sở hữu một môi trường phát triển hoàn hảo cho mỗi đối tượng cư dân.

Khu vực quận 9 vốn là một trong các quận của khu Đông thường xuyên ghi nhận những tín hiệu tăng trưởng bất động sản đúng lộ trình, tạo nên một mức sống tương đối cao, từ đó hình thành khu  đô thị dân sinh nhân văn và ngày càng phát triển trong mọi mặt.

Ngoài ra, yếu tố khí hậu tại khu vực này được đánh giá khá tích cực khi quỹ đất trống vẫn còn tương đối nhiều so với các vùng lân cận, tạo nên khả năng lưu chuyển không khí hiệu quả, ít bị ô nhiễm âm thanh, khói bụi hơn so với các khu vực hành chính khác.

Với sự tăng trưởng bình ổn không chỉ trong đời sống kinh tế mà còn ở các vấn đề dân sinh xã hội tại quận 9, Chung cư Opal City nằm tại đường Liên Phường nghiễm nhiên nhận được nhiều điều kiện tích cực để phát triển và đạt đến nhiều giá trị không thể ngờ trong tương lai.

Với vị trí tọa lạc được chọn lựa kỹ lưỡng, Opal City Đất Xanh là điểm đến tương lai lý tưởng cho mọi nhu cầu sở hữu và đầu tư. Đó là minh chứng rõ nét cho sự thành công ngày càng vững vàng của thương hiệu Đất Xanh và các dự án mà thương hiệu này kiến tạo trên thị trường thành phố.

Trích bất động sản Sky Land


Giá trị tọa lạc hoàn hảo của dự án Opal City
Rate this post