AN GIA REAL vinh dự là đơn vị phát triển dự án Millennium Quận 4

An Gia Real

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Bất Động Sản AN GIA là một trong những đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ bất động sản uy tín và chất lượng hiện nay. Các dịch vụ của công ty được nhiều khách hàng tin tưởng bởi công ty có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ ra quân dự án Millennium Quận 4
Lễ ra quân dự án Millennium Quận 4

AN GIA REAL đơn vị phát triển dự án Millennium Quận 4

Căn Hộ Masteri Millennium Quận 4 – Làn Gió Mới Của Thị Trường Bất Động Sản Sài Gòn Mang Thương Hiệu Nổi Tiếng Masteri Ngay Mặt Tiền Bến Vân Đồn Trung Tâm Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tiếp nối chuỗi thành công của 2 dự án Masteri (Thảo Điền – Quận 2) và M One (Quận 7), Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thảo Điền tiếp tục triển khai dự án căn hộ Millennium Masteri ngay mặt tiền Bến Vân Đồn, trung tâm quận 4.

Masteri Millennium Quận 4 – dự án thuộc phân khúc hạng sang và là dự án đầu tiên với sự hợp tác của 3 tên tuổi lớn và uy tín: Thảo Điền Investment – Vĩnh Hội Invesment – Phát Đạt Corporation

Với ưu thế mạnh về thương hiệu Masteri uy tín đã được thực tế chứng minh cộng với sở hữu vị trí đắc địa, hơn nữa được phát triển trên một quy mô lớn với cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích dịch vụ tiện nghi, hoàn hảo, Dự án căn hộ Millennium quận 4 hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường một dòng sản phẩm nhà ở chất lượng cao cũng như một cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Dự án Millennium Quận 4 tọa lạc tại Số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. HCM do Công Ty CP ĐT Thảo Điền và Công Ty CP Phát Đạt làm chủ đầu tưAN GIA REAL tự hào là đơn vị chính thức phân phối dự án căn hộ Millennium Quận 4

Thông tin chính thức dự án xem tại: http://angiareal.com/can-ho-masteri-millennium-quan-4.html


AN GIA REAL vinh dự là đơn vị phát triển dự án Millennium Quận 4
Rate this post