Căn Hộ M-One Quận 7

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ M-ONE QUẬN 7. M-One Quận 7
 • Tên dự án: Căn hộ M-ONE Quận 7.
 • Chủ đầu tư: Thảo Điền Investment.
 • Vị trí: Đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, Quận 7.
 • Diện tích dự án: 1,3,859.10 m2
 • Mật độ xây dựng: 26,4%
 • Diện tích không gian xanh: 60% m2
 • Diện ích căn hộ 2PN: 62 – 67m2
 • Diện ích căn hộ 3PN: 76 – 93m2
 • Có 2 tháp gồm: T1 và T2
 • Loại hình: Căn hộ – Penhouse – Shop house 2 tầng
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng – vĩnh viễn
 • Dự kiến hoàn thành: Q2/2017
VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘM-ONE QUẬN 7. [caption id="attachment_7494" align="aligncenter" width="579"]Vị trí M-One Quận 7 Vị trí M-One Quận 7[/caption]

Căn hộ M-OneNam Sài Gòn tọa lạc trên đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, quận 7. Đây là vị trí vàng, có hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, cư dân lưu thông dễ dàng và thuận lợi cho việc di chuyển tới các khu vực lân cận.

Với vị trí này, bạn chỉ mất 10 phút để di chuyển về khu vực trung tâm Quận 1, về khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ với 7 phút di chuyển. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng di chuyển nhanh chóng tới các khu vực tiện ích xung quanh của dự án chỉ trong vòng bán kính khoảng 3km.

Bên cạnh đó, M-One Nam Sài Gòn Quận 7 còn sở hữu địa thế vô cùng thuận lợi với bốn hướng nhìn tuyệt đẹp, các căn hộ được thiết kế rất độc đáo với các hướng view thông thoáng cho bạn cảm giác mới lạ cụ thể như sau:

+ Phía Đông: căn hộ được thiết kế có hướng nhìn thông thoáng về cầu Phú Mỹ, khu đô thị mới Thủ Thiêm và cả dòng sông thơ mộng Sài Gòn, cùng ngắm vẻ đẹp lung linh của thành phố về đêm với đủ màu sắc rực rỡ.

+ Phía Tây dự án là toàn bộ dòng sông Kênh Tẻ, hướng về khu vực Him Lam Tân Hưng.

+ Phía Bắc của căn hộ với hướng view về trung tâm Quận 1, sông Sài Gòn, sông Kêng Tẻ mang lại cho bạn không khí mát lành của thiên nhiên sông nước.

+ Phía Nam của dự án là hướng view về con rạch sông Tân và khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

TIỆN ÍCH CĂN HỘM-ONE QUẬN 7

Căn hộ M-One Nam Sài Gòn quận 7 có đầy đủ tện ích bao gồm công viên, lối đi bộ, lưu thông, sân vườn, hồ bơi…sau một ngày làm việc mệt mỏi các bạn sẽ được sống trong một không gian trong lành. Những giá trị xanh chỉ có thể có tại căn hộ M-one. Những tiện ích đẳng cấp đó như một món quà thượng đế trao tặng và được chủ đầu tư nghiên cứu để tạo nên một môi trường sống tốt nhất cho cư dân nơi đây.

[caption id="attachment_7496" align="aligncenter" width="750"]Tiện ích M-One Quận 7 Tiện ích M-One Quận 7[/caption]
MẶT BẰNG CĂN HỘM-ONE QUẬN 7.

Căn hộ M-ONEđược thiết kế theo kiến trúc hiện đại kết hợp với những mảng xanh thiên nhiên đem lại môi trường sống thật thoãi mái và bình yên. Mặt bằng căn hộ được thiết kế đề cao sự thông thoáng và tối ưu diện tích sử dụng trong từng căn hộ,…

[caption id="attachment_7497" align="aligncenter" width="719"]Mặt bằng tầng M-One Quận 7 Tháp T1 Mặt bằng tầng M-One Quận 7 Tháp T1[/caption] [caption id="attachment_7498" align="aligncenter" width="745"]Mặt bằng tầng M-One Quận 7 Tháp T2 Mặt bằng tầng M-One Quận 7 Tháp T2[/caption]
   
TIẾN ĐỘ THI CÔNG M-ONE QUẬN 7

Đã bàn giao nhà.

Thông tin chi tiết dự án vui lòng liên hệ

Hotline: 0911.74.75.75

Email: cskh@angiareal.com


Căn Hộ M-One Quận 7
Rate this post

Dự án liên quan