Căn hộ Green Town Bình Tân nổi bật với những ưu đãi đặc biệt.

An Gia Real

Căn hộ Green Town Bình Tân không chỉ nằm ở một vị trí tiềm năng để phát triển mà dự án này còn nổi bật hơn với những chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Trước khi mua căn hộ chung cư này, các bạn cần biết những ưu đãi của nhà đầu tư dự án để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn theo dõi những thông tin sau đây do An Gia Real tổng hợp và chia sẻ.

Chính sách ưu đãi không thể bỏ qua của dự án căn hộ Green Town Bình Tân

Căn hộ Green Town được chủ đầu cung cấp 4 phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng, điều này giúp các bạn có thể sở hữu một căn chung cư với thu nhập ở mức trung bình. Cụ thể như sau:

+ Khách hàng thanh toán theo tiến độ trong vòng 2 năm, hơn nữa bạn chỉ phải thanh toán 50% đến khi nhận nhà. Mặc khác, các bạn sẽ đóng tiếp 45% khi thấy căn hộ của mình đã hoàn thiện . Và 5% còn lại khách hàng sẽ thanh toán khi nhận được sổ đỏ (18 tháng sau khi nhận bàn giao căn hộ).

+ Người mua nhà sẽ dễ dàng sở hữu căn hộ Green Town Bình Tân sau khi lựa chọn được căn hộ ưng ý, sau đó chỉ cần thanh toán 120 triệu ban đầu để sở hữu chính xác căn đã lựa chọn.

can-ho-green-town-binh-tan-noi-bat-voi-nhung-uu-dai-dac-biet 1

Với một chính sách thanh toán linh hoạt như thế sẽ mang đến cơ hội cho những khách hàng muốn mua căn hộ nhưng không có quá nhiều kinh phí ban đầu. Đặc biệt, nếu bạn không đủ khả năng thanh toán theo tiến độ chuẩn của chủ đầu tư thì bạn có thể vay vốn của Ngân hàng (HDBank sẽ là ngân hàng hỗ trợ vay vốn cho dự án) với mức trả hàng tháng chỉ từ 7 triệu đồng.

Ngoài ra, với những khách hàng có sẵn vốn đủ để thanh toán một lúc thì có thể thanh toán nhanh 50% hoặc 70% hoặc 95% để nhận được khoản chiết khấu tương ứng 2%, 3,5% hoặc 5% từ chủ đầu tư dự án.

Căn hộ Green Town Bình Tân – nơi hội tụ các điều kiện sống hiện đại và cao cấp

Dự án căn hộ Green Town Bình Tân là dự án được thi công bởi những đơn vị có uy tín, cam kết giao nhà đúng thời gian trong hợp đồng và được đánh giá giàu tiềm năng để phát triển trong tương lai. Có thể kể đến những ưu điểm của dự án này như:

+ Không gian sống được thiết kế gần gũi với thiên nhiên và hiện đại theo chuẩn quốc tế.

can-ho-green-town-binh-tan-noi-bat-voi-nhung-uu-dai-dac-biet 2

+ Chất lượng cuộc sống được cung cấp một cách tốt nhất với đầy đủ tiện ích nội, ngoại khu đa dạng, không chỉ phục vụ nhu cầu sinh sống mà còn phát triển việc kinh doanh, làm việc cho cư dân sống tại khu căn hộ này.

+ Vị trí giao thông thuận lợi, khi sống tại đây các bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố cùng như đi các tỉnh thành lân cận một cách nhanh chóng nhất.

Với những điểm nổi trội và các chính sách ưu đãi trên mà căn hộ Green Town Bình Tân trở thành một dự án VÀNG trên thị trường bất động sản hiện nay. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để chọn được căn hộ vị trí đẹp nhất.

CÔNG TY TNHH DV – TV BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Địa chỉ: 77, Đường D1, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028.35.176.177

Hotline: 0918.697.689

Email: thannguyenland@gmail.com

Website: www.angiareal.com

>>>Xem thêm: AN TOÀN KHI MUA CĂN HỘ GREEN TOWN BÌNH TÂN VỚI PHÁP LÝ HOÀN CHỈNH.

 

 


Căn hộ Green Town Bình Tân nổi bật với những ưu đãi đặc biệt.
Rate this post