An Gia Real tiếp nối thành công của năm 2018 bằng sự kiện mở bán căn hộ Sunshine Avenue.

An Gia Real

Lễ mở bán căn hộ Sunshine Avenue diễn ra trong ngày 21/01/2018 tại Trung tâm Hội Nghị The Adora Grand View 421 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, thu hút đông đảo khách hàng mua ở và đầu tư tham dự.

Lễ mở bán dự án Sunshine Avenue
Lễ mở bán dự án Sunshine Avenue

Dự án Sunshine Avenue là căn hộ thuộc phân khúc tầm trung phù hợp với nhu cầu ở hay đầu tư của khách hàng. Dự án có tổng diện tích gần 7500 m2, 639 căn hộ, tọa lạc tại mặt tiền đường số 41, Phường 16, Quận 8. Liền kề giao lộ Võ Văn Kiệt – An Dương Vương kết nối dễ dàng đến những khu vực lân cận và trung tâm thành phố. Đây là dự án đầu tiên tại quận 8 có tích hợp rạp chiếu phim tại tầng trung tâm thương mại, ngoài ra diện tích bãi giữ xe khá lớn đảm bảo hết nhu cầu để xe của cư dân tại đây.

Sự kiện mở bán Sunshine Avenue thành công rực rỡ với nhiều sản phẩm được chốt giao dịch thành công. An Gia Real đã hoàn thành tốt chỉ tiêu mà công ty đã đề ra.

Trong ngày mở bán chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách cho khách hàng và trao phần quà có giá trị như tặng voucher 5 triệu cho toàn bộ khách hàng chốt giao dịch ngoài ra còn được bốc thăm trúng 8 chiếc Iphone X và 1 chiếc xe SH 125i. Khách hàng của An Gia Real là 1 trong 8 người may mắn nhận được chiếc Iphone X.

Bên cạnh đó vẫn còn nhiều khách hàng tìm đến để mua những căn hộ còn lại của dự án.

Sunshine Avenue là một trong những dự án mà An Gia Real phân phối trong năm nay. Tiếp nối thành công của dự án ban lãnh đạo An Gia Real mong muốn được đem tới những dự án tốt hơn dành cho quý khách hàng của Công Ty.


An Gia Real tiếp nối thành công của năm 2018 bằng sự kiện mở bán căn hộ Sunshine Avenue.
Rate this post