An Gia Real đón đầu năm mới với sự kiện mở bán thành công dự án High Intela Quận 8.

An Gia Real

Lễ mở bán diễn ra trong ngày 14/01/2018 tại Trung tâm Hội Nghị The Adora Grand View 421 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, thu hút đông đảo khách hàng tham dự. Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Bất Động Sản An Gia với mục tiêu đề ra là 80% sản phẩm nhưng kết quả đã vượt chỉ tiêu đã đề ra đạt 130% sản phẩm.

Lế mở bán High Intela
Lế mở bán High Intela

High Intela quận 8 có quy mô 8.772 m2 với tổng số lượng 540 căn hộ tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, kế cận các tuyến đường huyết mạch, kết nối các khu vực trọng yếu của khu vực cũng như những quận trung tâm thành phố. Đây là một trong những dự án thuộc phân khúc trên dưới 2 tỷ phù hợp với nhu cầu của những khách hàng có nhu cầu ở thực và đầu tư trong khi những căn hộ cao cấp thì đang có dấu hiệu chững lại.

Sự kiện mở bán High Intela thành công rực rỡ với nhiều sản phẩm được chốt giao dịch. Riêng An Gia Real đã đạt 130% sản phẩm ( vượt 50% chỉ tiêu mà công ty đã đề ra ).

Chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách bán hàng và trao phần quà giá trị như gói full nội thất, gói nội thất phòng khách, Sofa bed, Bàn tiếp khách, Giường ngủ, v.v… cho khách hàng chuyển cọc thành công. Ngoài ra còn những phần quà hấp dẫn dành cho khách tham dự ngày mở bán.

Bên cạnh đó nhiều khách hàng vẫn tiếp tục đến khu vực nhà mẫu của dự án High Intela nằm tại đường Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8 để tìm hiểu và mua những căn hộ còn lại của dự án.

High Intela quận 8 là một trong các dự án mà Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Bất Động Sản An Gia phân phối trong phân khúc tầm trung trên dưới 2 tỷ. Nối tiếp thành công của dự án High Intela. An Gia Real mong muốn dự án kế tiếp tại khu vực như Sunshine Avenue mà công ty phân phối và chuẩn bị mở bán trong ngày 21/01 sắp tới sẽ thành công tốt đẹp.


An Gia Real đón đầu năm mới với sự kiện mở bán thành công dự án High Intela Quận 8.
5 (100%) 1 vote