5 loại cây cảnh phong thủy ban công bạn nên dùng để loại bỏ điều xấu.

An Gia Real

Sử dụng các loại cây cảnh phong thủy ban công là cách để các bạn hóa giải phong thủy không tốt nhằm bảo vệ gia đình bạn một cách tốt nhất.

Việc đặt cây cảnh trong nhà không chỉ có tác dụng trang trí nhà thì còn có tác dụng bảo vệ ngôi nhà tránh những luồng sinh khí xấu và mang lại may mắn tiền tài cho gia chủ. Các bạn hãy cùng An Gia Real tham khảo 5 loại cây cảnh để ban công tuyệt đẹp sau đây nhé!

Đặt cây xương rồng ở ban công để mang lại sức mạnh cho gia đình

Cây xương rồng là loại cây cảnh phong thủy ban công được nhiều người yêu thích. Bởi vì loại cây này có thân phát triển hướng lên trên. Hơn nữa nó giống như xương của con rồng nên mang ý nghĩa đem tới sức mạnh và hóa giải hình sát mạnh ở bên ngoài cho ngôi nhà của bạn.

5-loai-cay-canh-phong-thuy-ban-cong-nen-dung-de-loai-bo-dieu-xau 1

Dùng cây hoa hồng để hóa giải điềm xấu.

Hoa hồng là loại cây hội tụ đủ cả về hương lẫn sắc, rất thích hợp để trang trí ban công của căn nhà bạn. Do đó, các bạn nên chọn hoa hồng để làm cây cảnh phong thủy, đặc biệt là loại cây thân gai vì nó sẽ có tác dụng hóa giải những điều xấu.

5-loai-cay-canh-phong-thuy-ban-cong-nen-dung-de-loai-bo-dieu-xau 2

Cây huyết long – cây cảnh phong thủy ban công phổ biến

Đây là loại cây có lá bé và dài, màu xanh thẫm và giữa lá có các đốm vàng. Hơn nữa, Huyết long là loại cây dễ chăm sóc, có sức sống mạnh mẽ nên bạn có thể trồng mà không cần phải quá cực nhọc trong việc chăm sóc. Đặc biệt, nó có thể ngăn chặn những dòng khí xấu xâm nhập vào ngôi nhà của bạn nhằm bảo vệ không gian căn phòng được tốt nhất.

5-loai-cay-canh-phong-thuy-ban-cong-nen-dung-de-loai-bo-dieu-xau 3

Cây ngọc kỳ lân có tác dụng trấn giữ cho ngôi nhà

Đây cũng là loại cây cảnh phong thủy ban công được nhiều gia đình sử dụng để cân bằng phong thủy trong căn nhà. Đặc điểm của ngọc kỳ lân là cây phát triển theo hướng ngang, luôn vững vàng và khỏe mạnh do đó nó có tác dụng trấn giữ cho ngôi nhà luôn ổn định.

5-loai-cay-canh-phong-thuy-ban-cong-nen-dung-de-loai-bo-dieu-xau 5

Cây đỗ quyên mang đến vận may cho gia chủ.

Đỗ quyên là loại cây rất dễ sống, sum suê hoa lá nhiều và có gai. Đỗ quyên có tác dụng hóa giải hình khí xấu ở ban công và mang đến vận may cho gia chủ.

Một lưu ý là với các ngôi nhà ở tầng 1 và không có ban công mà chỉ có vườn hoa phía trước thì các bạn vẫn có thể trồng các loại cây kể trên để hóa giải những điều xấu trong phong thủy một cách hiệu quả.

5-loai-cay-canh-phong-thuy-ban-cong-nen-dung-de-loai-bo-dieu-xau 4

Hy vọng với 5 loại cây cảnh phong thủy ban công mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn cân bằng phong thủy cho ngôi nhà của mình. Chúc các bạn sẽ chọn được loại cây phù hợp nhất giúp phát huy hết vượng khí của ngôi nhà cũng như bảo vệ ngôi nhà khỏi những điều xấu.

>>>Xem thêm:KINH NGHIỆM CHỌN HƯỚNG CĂN HỘ CHUNG CƯ THEO TUỔI CHÍNH XÁC.


5 loại cây cảnh phong thủy ban công bạn nên dùng để loại bỏ điều xấu.
Rate this post